L'Artisan ParfumeurĐược thành lập vào năm 1976 tại Paris bởi chuyên gia nước hoa- nhà hoá học Jean Laporte,  thương hiệu nước hoa L’Artisan là một trong những làn sóng đầu tiên về những gì chúng ta được biết đến ngày nay như những công ty sản xuất nước hoa “hiếm”.


Thương hiệu nước hoa L’Artisan được sinh ra từ Nghệ  thuật sản xuất nước hoa truyền thống của Pháp, lấy cảm hứng từ thiên nhiên.


Với tinh thần tiên phong và nghệ thuật thuật giả kim, thương hiệu nước hoa L’Artisan bắt đầu với những nguyên liệu có chất lượng cao nhất, đưa chúng về với nguyên bản và thỉnh thoảng cũng kết hợp làm cho chúng khác đi.


Thương hiệu đã chiếm được trái tim của những người đam mê nước hoa thật sự, những người tìm kiếm sản phẩm chất lượng, tinh tế và đầy tính chân thực. Chắc chắn chúng tôi là người tiên phong! Và từng bước một, tiếng tăm được lan truyền…


Thậm chí cách chúng tôi làm cũng thể hiện điều đó. Chúng tôi cộng tác với gia đình của những người chế tạo nước hoa- những tên tuổi lớn trong lĩnh vực nước hoa chẳng hạn như Bertrand Duchaufour, Anne Flipo, Olivia Giacobetti nhưng cũng kết hợp các tài năng trẻ như Karine Vinchon. Chúng tôi bắt đầu truyền tải một chuyến đi, một cơ hội gặp gỡ, một ký ức vào trong nước hoa.


Chúng tôi phản đối việc chạy theo thị trường, những phương pháp, lý luận của marketing, không quan tâm đến các cuộc kiểm nghiệm mùi hương của thế giới và tập trung vào các đối tượng nào đó…


Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm, việc lựa chọn những thành phần tốt nhất và sự tinh tế ở bao bì là những điều mà chúng tôi quan tâm nhất.


Hình thất giác, chai có bảy cạnh và bao bì màu đen là thiết kế đặc trưng của chúng tôi, với các tông màu thể hiện các câu chuyện mùi hương khác nhau.
No products for this manufacturer.