Các hương nước hoa thích hợp cho mùa nóng

Thời tiết giao mùa xuân – hè, khi trời trở nên nóng hơn là khoảng thời gian thích hợp để chuyển sang sử dụng những hương nước hoa tươi mát hơn. Hãy cùng L’Apothiquaire khám phá những hương nước hoa thích hợp cho tiết trời nóng này nhé.

1. Jacques Fath Green Water

Một hương thơm tinh túy vượt thời gian và chưa bao giờ lỗi mốt - Green Water vẫn luôn nằm trong danh sách những chai nước hoa đình đám của Jacques Fath. Với hương thơm mát lạnh của tinh dầu cam Neroli, chanh và bạc hà, cùng màu sắc xanh mát mắt của chai nước hoa, Jacques Fath Green Water là một hương thơm có thể được mặc suốt ngày dài, dù ở bất cứ đâu và cho bất kỳ ai

2. Jacques Fath Curacao Bay

Như những cơn gió vuốt ve trên gương mặt, mùi hương biển đặc trưng, cảm giác của sự tự do và phóng khoáng - tất cả những cung bậc cảm xúc ấy đều được truyền tải qua Curacao Bay . Curacao Bay là một cuộc dạo chơi đến vùng biển xanh, với hương thơm của chanh, quýt, tinh dầu cam và nốt hương biển. Hương thơm dịu nhẹ nhưng có độ lưu mùi cực kỳ cao - như một ly cocktail của biển vương vấn mãi trên làn da.

3. Gelle Freres Magnolia Boheme

Hương hoa Mộc Lan ngọt dịu hòa quyện với hương cam chanh tươi mát, khiến cho Magnolia Boheme trở thành một chai nước hoa thích hợp cả vào mùa nóng. Với đặc điểm không chứa cồn nên không gây bất kỳ một kích ứng nào ngay cả trên làn da nhạy cảm, Magnolia Boheme như một nàng nghệ sĩ đường phố, cá tính và lãng mạn, trẻ trung và đầy sức sống.

4. Gelle Freres Lys Audacieux

Hương thơm với chiết xuất của hoa Ly, có đặc tính là tăng sự tập trung và quyết đoán - Lys Adacieux là mùi hương của những nữ doanh nhân kiên định và tài giỏi. Một mùi hương có thể được xịt vào mỗi sáng hay bất kỳ lúc nào trong ngày, và hương thơm dịu nhẹ của hoa Ly kết hợp với Đào và Bạch Đậu Khấu sẽ thoảng nhẹ trên da. Không quá nồng đậm, chỉ nhẹ nhàng vừa đủ để người đối diện nhận ra rằng - cô gái của Lys Audacieux là một cô gái không bao giờ bỏ cuộc.