Hoa Hồng – Vị Nữ hoàng của những loài hoa. Hoa hồng mang một vẻ đẹp kiêu sa, và một hương thơm gợi nhắc sự nữ tính và lãng mạn. Những hương nước hoa mang hương thơm của Hoa Hồng luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho các cô gái, để dùng trong bất kỳ dịp này, ở bất kỳ đâu. Hãy cùng L’Apothiquaire khám phá những khía cạnh khác nhau của Hoa Hồng, được thể hiện một cách độc đáo qua từng hương nước hoa của các hang nước hoa Niche nổi tiếng nhé.

Gelle Freres Rose Galante

Một mùi hương dịu dàng và lãng mạn, như một viên kẹo ngọt màu hồng! Hồi ức về một không gian nhẹ nhàng và yên bình. Mùi hương cho những người yêu thích chính ý tưởng của tình yêu. Hương thơm dành cho những cô gái lãng mạn và sống vì tình yêu. Đam mê và nhạy cảm, cô gái của Rose Galante mơ về một tình yêu tuyệt vời và tìm thấy sự lãng mạn ở khắp mọi nơi.

The Merchant of Venice Rosa Moceniga

Hoa hồng Mocenigo, một loài hoa quý hiếm, có nguồn gốc từ Trung Hoa. Tên của loài hoa này bắt nguồn từ một gia đình danh tiếng ở Venice, chủ sở hữu của một căn nhà cổ ở Alvisopoli. Suốt 200 năm qua, một khu vườn hoa hồng độc nhất vô nhị đã nở rộ ở nơi đây, với những bông hoa đầu tiên được mang đến  từ Pháp bởi Lucia Mocenigo. Lucia mang được loài hoa quý hiếm này về vườn hoa của mình, nhờ vào tình bạn thân thiết giữa cô và Joshephine Bonaparte – một người sưu tập hoa hồng quý hiếm.

Hoa được đặc trưng bởi màu hồng phấn,  mượt như nhung. Loài hoa này mang một mùi hương trái cây mạnh mẽ, một mùi hương nữ tính - biểu hiện tự nhiên hấp dẫn nhất - làm nổi bật vẻ đẹp của loài hoa hồng này. Hoa hồng Mocenigo là một chú kỳ lân mang trong mình một bí ẩn, một điều chưa được tiết lộ hoàn toàn.

Một hương thơm ngọt ngào nhẹ nhàng mà đặc biệt.

Isabey Paris Tendre Nuit

Tendre Nuit là một đêm của tình yêu và niềm đam mê, khi những nét đẹp của sự nữ tính được hé lộ trong hương thơm kỳ diệu của tinh dầu và chất toàn hương hoa hồng. Cùng với long diên hương, hương hoa hồng và hương phấn của hạt Ambrette ở nốt hương cuối hòa quyện cùng nhau, như một sự ve vuốt đầy xúc cảm. 

Một hương thơm khó quên trên làn da.

Miller Harris Rose En Noir

Rose En Noir là mùi hương mang vẻ quyến rũ và huyền bí của hoa hồng. Đúng với cái tên của nó – Hoa Hồng Đêm, Rose En Noir mang hương thơm quyến rũ nồng nàn, có chút gì đó khiêu khích. Hương thơm của hoa hồng Damask hòa quyện với vị cay nhẹ của tiêu đen, lắng đọng lại ở lớp hương cuối với thuốc lá đen và cỏ hương bài, mang đến cho Rose En Noir một cá tính rất riêng.