Tết đã gõ cửa từng con phố, từng cửa nhà rồi bạn ơi! Trên phố đã nhộn nhịp hơn, sắc đỏ, sắc vàng tràn ngập phố phường. Còn bạn, mùa Tết này, bạn đã sắm được cho mình mùi hương nào chưa? 

Hãy cùng L’Apothiquaire khám phá những mùi hương sang trọng để mặc cho mùa Tết này, hiện đang có mặt tại các cửa hàng L’Apothiquaire trên toàn quốc.

Miller Harris Tea Tonique

Tea Tonique là hương thơm của khói trà tỏa lên, là dư vị của bữa trà chiều giữa cái lạnh của London. Tea Tonique ấm áp và quấn quyện, mang chút chua nhẹ của Chanh ở nốt đầu, rồi cay và ấm dần lại với hương của Nhục Đậu Khấu. Một tách trà gói trọn phong vị văn hóa của nước Anh.

Alex Simone L’Invitation

L’Invitation là một mùi hương quyến rũ và táo bạo, là sự hòa quyện mượt mà đầy gợi cảm của hoa hồng, gỗ và da thuộc. Ở nốt hương đầu, hương hoa hồng mang ta đến một bầu không gian nơi hương thơm của cigar và rượu rum hòa quyện. Mùi hương có sự biến chuyển từ từ, càng lúc càng trở nên ấm hơn, mạnh mẽ hơn, quấn quyện thật lâu. 

Maitre Parfumeur et Gantier Ambre Mythique

Ambre Mythique là hương nước hoa mới, mang hương thơm đầy mê hoặc và huyền bí. Hương nước hoa đẹp và huyền bí như một đêm đầy sao,  được chiêm ngưỡng từ những cồn cát trên sa mạc Ô-man. Nốt hương vani, hoắc hương và đậu Tonka mang lại một cảm giác ngọt ngào cho hương nước hoa mang hương nhang trầm phương Đông và nhựa myrrh này/

Casamorati 1888

Casamorati 1888 được ví như một nét thanh tao cổ điển vượt thời gian. Mùi hương với cấu trúc nước hoa cổ điển, mang người dùng về với nước Ý của thế kỷ 19 – thời kỳ huy hoàng của âm nhạc và văn hóa tại Ý. Ngò thơm, đinh hương, ớt xanh và nghệ tây Iran được được hòa quyện với nhau trong hương thơm của hoa hồng Bungari từ Grasse, cam Neroli Ma-rốc và hoa ngọc lan tây Indonesia. Một bó hoa say đắm lòng người.