“Nước hoa là ký ức mãnh liệt nhất của phụ nữ về một người đàn ông”

Thật kỳ lạ, phải không, khi một người phụ nữ có thể phải long một người đàn ông chỉ vì hương nước hoa mà anh ta dùng. Nhưng bạn biết không, nước hoa là một ký ức rất mãnh liệt, và cũng là thứ nói lên tính cách của người đàn ông đó. Hãy cùng L’Apothiquaire khám phá những hương nước hoa nam tuyệt đẹp, và tìm kiếm một mùi hương phù hợp nhất với mình nhé.

Miller Harris Tea Tonique

Tea Tonique là hương thơm của khói trà tỏa lên, là dư vị của bữa trà chiều giữa cái lạnh của London. Tea Tonique ấm áp và quấn quyện, mang chút chua nhẹ của Chanh ở nốt đầu, rồi cay và ấm dần lại với hương của Nhục Đậu Khấu. Một tách trà gói trọn phong vị văn hóa của nước Anh.

Jardins D'Ecrivains Wilde

Tên của mùi hương này nhắc đến nhà văn Oscar Wilde, sinh năm 1845 tại Ái Nhĩ Lan.  “Mùi hương kích thích” liên quan đến những cách ngôn nổi tiếng của Oscar Wilde, một nhà văn có tài chuyển từ ngữ theo phong cách triết lý và rất thi vị. Một mùi hương mang đến cảm xúc lôi cuốn và ẩn vị.

Mùi hương thể hiện hình ảnh của một người đàn ông lịch lãm, được lấy cảm hứng từ nước Anh thời nữ hoàng Victoria và cổ nhân Hy Lạp (miêu tả nguồn cảm hứng của Oscar Wilde). Cấu trúc mùi hương rất cổ điển và vô cùng thanh lịch.

Dành cho những người yêu thích cái đẹp đang tìm kiếm một mùi hương hoàn hảo.

The Merchant of Venice Venetian Blue

Venetian Blue là hương thơm lôi cuốn của biển xanh, dựa trên cấu trúc hương fougère hiện đại Lớp hương cuối của rêu và khói, hòa quyện với hoắc hương và gỗ phong, hương gia vị tươi mát và nồng nàn gặp hương thơm đầy năng lượng của cam quýt.

Chanh và cam bergamot hòa quyện cùng hương táo và dứa, một bộ đôi mọng nước và đầy màu sắc.

Miller Harris Vetiver Insolent

Vetiver Insolent là một mùi hương tươi mát mà ấm khói, với hương chính là cỏ hương bài. Hương nước hoa gợi nhắc tới một truyền thống vào mùa hè - dệt rễ cỏ hương bài thành một bức màn. Sau đó, bức màng cỏ hương bài nay được làm ướt với nước và đặt ở cửa sổ để làm mát bầu không khí và tạo hương thơm. Các khía cạnh của cỏ hương bài đều được chạm tới trong mùi hương này, hương đất của rễ mọc xen kẽ với nhựa khói của dầu trám, những nốt hương gỗ của hạt tiêu đen và sự tươi mát của cam bergamot và bạch đậu khấu.

Isabey Paris L'Ambre de Carthage

L’Ambre de Carthage là một loại nước hoa nam tính hiện đại tượng trưng cho tinh thần của những hành trình và cuộc phiêu lưu dài, đầy thử thách.

Nốt hương tươi mới của cam Bergamot và trà nhài mở ra một hương thơm sâu lắng và đầy khêu gợi, mùi hương mạnh mẽ với sự hiện diện của gỗ phong vàng. Nốt hương giữa với chất toàn hương hoa hồng đá và tinh chất hoa mộc Trung Quốc, nồng đậm hơn với tinh chất hoắc hương cay Indonesia. Nốt hương gỗ đàn hương khô được thăng hoa với sự hiện diện mạnh mẽ của hổ phách và nhũ hương, mạnh mẽ hơn với sự quyến rũ của xạ hương, mở ra một con đường của sự nam tính và độc đáo.