Nếu bạn là một cô gái yêu mùa xuân, yêu mùi hương nhẹ nhàng quấn quyện của những bông hoa, thì có lẽ trong bộ sưu tập nước hoa của bạn, không thể thiếu hương Floral – hương thơm của những bông hoa. Giống như hương vị của mùa xuân, hay sự tươi sáng ngọt ngào của một buổi sáng sớm khi những cánh hoa còn ướt đẫm sương, những hương nước hoa mang hương chính của hoa nhài, hoa đào, hay thủy hoàng chi đều là những mùi hương mang đến cảm giác mềm mại, ngọt ngào và nữ tính cho người dùng. 

Miller Harris Eau De Parfum Le Jasmine 

Miller Harris Eau De Parfum Le Jasmine là hương hoa nhài được nhà chế tác nước hoa sáng tác ra, với mong muốn gợi nhắc cảm giác hạnh phúc cho những người dùng. Sử dụng chất toàn hương quý giá từ hoa nhài Moroccan (phải dùng tới 700kg hoa mới tạo ra được 1kg chất toàn hương), nhà chế tác đã cân bằng giữa sự tươi mới của hoa nhài với nốt hương đầu lấp lánh của chanh và quýt, và sự tươi sáng của oải hương và hương thảo. Nốt hương cuối đầy bí ẩn của gỗ tuyết tùng Moroccan và rêu sồi giúp kéo dài độ lưu hương của hương nước hoa này

Jardins D'ecrivains Eau De Parfum GiGi 

Jardin D'Ecrivains Eau De Parfum GiGi lấy càm hứng từ Gigi là tên nhân vật chính trong tiểu thuyết của nhà văn Colette xuất bản năm 1944. Mùi hương thể hiện chân dung về một cô gái trẻ xinh đẹp. Cảm hứng về mùa xuân này mang lại nguồn năng lượng tràn trề, đầy sức sống. Sự kết hợp cả mùi hương hoa và trái cây ngọt ngào và duyên dáng.

Maitre Parfumeur et Gantier Eau De Parfum Jardin Blanc 

MAÎTRE PARFUMEUR ET GANTIER Jardin Blanc là chuyến đi dạo trong một khu vườn Địa Trung Hải bừng sáng dưới tia nắng ban mai, một đóa hoa trắng tươi mát và dịu ngọt, nhẹ nhàng như một dòng chảy bất tận. Sự hòa quyện của hoa nhài nồng đậm và hoa huệ ấm áp; những nốt hương tươi mát hòa lẫn với hương cam chanh

The Merchant of Venice Eau De Parfum Suave Petals

Sự mềm mại và mượt mà của Niche Perfume The Merchant of Venice Eau De Parfum Suave Petals tạo thành các tầng cảm giác, nhẹ nhàng tôn vinh mùi hương của người phụ nữ. Sự kết hợp tinh tế và quyến rũ của hoa hồng trắng, hoa diên vỹ Florence và sự quyến rũ phương Đông của hoắc hương, tạo ra một hương thơm đầy bí ẩn.

Isabey Paris Eau De Parfum Gardenia

Ra mắt vào năm 1926, Le Gardénia được xem là một mùi hương đem lại thanh thế nhất của hãng đến thế giới. Trong số 60 mùi hương hiếm nhất theo sách “ Những mùi hương đài các “ của JM Martin Hattemberg, Niche Perfume Isabey Eau De Parfum Gardénia được biết đến với vỏ chai nổi bật, được vẽ bởi Julien , còn những thiết kế hộp nữ trang được làm tỉ mỉ bởi Sorys. Toả sáng và gợi cảm, mùi hương này như đoá hoa làm say đắm lòng người, cảm giác như ta đang nắm lấy nụ hoa trắng đang dần dần hé nở rực rỡ trên tay mình.