Trong đời sống tinh thần của con người từ xưa đến nay, ánh sáng lung linh của nến vẫn luôn là biểu tượng của sự lãng mạn, cảm xúc đầm ấm và khi kết hợp với các liệu pháp mùi hương sẽ mang lại các lợi ích tích cực về không gian lẫn tinh thần.

Mặc dù công nghệ hiện đại đã mang đến cho con người ngày càng nhiều phong cách thưởng thức mùi hương khác nhau, nhưng nến thơm vẫn là lựa chọn yêu thích của nhiều phụ nữ tinh tế.

Nền công nghiệp nến thơm vì thế mà phát triển khá tràn lan, lợi nhuận đã khiến cho một số nhà cung cấp sẵn sàng sử dụng các nguyên vật liệu độc hại nhưParafin làm sáp hoặc các chất tạo mùi rẻ tiền gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Thế nên lựa chọn 1 thương hiệu uy tín và an toàn là lời khuyên đầu tiên dành cho các chị em khi bắt đầu ý tưởng sử dụng nến thơm để trang trí không gian và thư giãn tại nhà.

                     

Với ấp ủ mang những sản phẩm ưu tú tới gần hơn với phụ nữ Việt, chúng tôi đã ra mắt bộ sưu tập nến thơm cao cấp Carrière Frères, một thương hiệu đến từ Pháp, được sáng tạo vào năm 1884 bởi anh em nhà Carrière.

Mỗi sản phẩm của Carrière Frères là một chế tác mang đậm dấu ấn thủ công. Từ việc sử dụng sáp thực vật tinh khiết kết hợp với các tinh dầu mùi hương được sản xuất riêng tại Grasse – thủ đô chế tạo mùi hương của thế giới. Ngay cả việc dệt tim nến cũng cẩn thận tính toán để thích hợp với từng loại tinh dầu cháy ở nhiệt độ khác nhau cho hiệu quả tối ưu về phát tán mùi và cả thời gian cháy.

Lấy cảm hứng từ nềm đam mê khoa học kết hợp với công thức làm sáp gia truyền lâu đời, anh em nhà Carrière đã tạo nên công thức sáp độc quyền, cho phép nến cháy lâu hơn và khí đốt tuyệt đối sạch và an toàn, vì thế Carrière Frères trở thành nhà cung cấp nến chính thức cho Nhà thờ Sacré-Coeur, Paris vào năm 1889 và tiếp tục hành trình mang mùi hương khắp thế giới cho đến tận hôm nay. 

Cùng khám phá thêm các câu chuyện về Carrière Frères tại L’Apothiquaire nhé. Bởi đây không chỉ là nến thơm, mà là nghệ thuật mang lại những trải nghiệm mùi hương an toàn và tinh tế nhất.