Làn da nhạy cảm đỏng đảnh khó chiều và khiến bạn đau đầu khi lựa chon cho mình sản phẩm thích hợp? Hãy cùng nhãn hàng REN Clean Skincare chăm sóc và nuôi dưỡng làn da nhạy cảm với bốn bước đơn giản mỗi ngày nhé. Với REN, bạn sẽ quên mất mình là người có làn da nhạy cảm đó!

Bước 1 – Làm sạch.

Đây là bước quan trọng nhất trong chu trình dưỡng da, đặc biệt là với thời tiết và khí hậu, môi trường ở Việt Nam. Làm sạch da hiệu quả sẽ giúp làm giảm tác hại từ khói bụi, ô nhiễm và làm thông thoáng lỗ chân lông.

Evercalm Gentle Cleansing Milk là sữa rửa mặt nhẹ nhàng với công thức giúp làn da nhạy cảm sạch, tươi mát và dịu nhẹ mà không gây kích ứng, khô căng và khó chịu. Với thành phần từ đường thô, chiết xuất hoa cam đắng và hoa cúc giúp làm sạch, lam dịu và tăng khả năng đề kháng của da.

Bước 2 – Tẩy tế bào chết.

Tẩy tế bào chết mỗi tuần giúp loại bỏ những tế bào sừng già, kích thích quá trình tái tạo tế bào, duy trì làn da sáng khỏe rạng rỡ

F10 Smoooth and Renew Mask là mặt nạ dạng gel với thành phần từ  trái cây nhẹ nhàng tẩy tế bào chết và giải độc mà không gây kích ứng, giúp cải thiện chu kỳ tái tạo tế bào và cho làn da mềm mại, săn chắc và rạng rỡ.

Bước 3 – Tăng cường sức đề kháng cho da

Tăng cường sức đề kháng và chống lại các tác nhân gây lão hóa sớm cho da.

Tinh Chất cho Da Nhạy Cảm REN Evercalm Anti-Redness Serum giúp làn da nhạy cảm trông trẻ trung hơn, loại bỏ độc tố, chống lại các tác nhân có hại từ môi trường đồng thời huấn luyện cho da để ít bị kích ứng hơn. Với thành phần từ protein sữa, rong biển và cúc dại Canada, sản phẩm còn chống lại các dấu hiệu lão hoá do tình trạng nhạy cảm và kích ứng của da gây ra.

Bước 4 – Bảo vệ và dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm và bảo vệ da khỏi tác hại từ môi trường bên ngoài. Giúp tăng cường chức năng của lớp màng bảo vệ da.

EverCalm Global Protection Day Cream lập hàng rào bảo vệ mạnh mẽ chống ô nhiễm môi trường mà vẫn duy trì độ ẩm tối ưu cho da. Hỗ trợ làm êm dịu, hạn chế kích ứng gây nổi mụn trên da.