Ngày Lễ Tình Nhân này, hãy dành tặng cho người ta thương một mùi hương thật đẹp, thay cho lời nhắn nhủ về hạnh phúc, về tình cảm mà ta luôn dành cho người đó nhé. Cùng L’Apothiquaire khám phá những mùi hương ngọt ngào, với những nốt hương chính của hoa hồng, hoa cẩm chướng hay hoa nhài tây, hòa quyện với vị ngọt của caramel hay vani. Hãy chọn một mùi hương hợp nhất dành tặng cho người bạn thương, để hương thơm đó sẽ theo người đi khắp chốn, bạn nhé!

The Merchant of Venice Extrait de Parfum Rose Cloud 30ml

Là một viên ngọc quý trong nước hoa, nước hoa Extrait de Parfum được tạo ra từ các nguyên liệu thô quý giá, có hàm lượng nước hoa rất cao, đảm bảo độ lan tỏa và lưu hương xuất chúng. 

The Merchant of Venice Extrait de Parfum Rose Cloud là hương của Hoa hồng quý – nốt hương chính tinh túy của mùi hương này, được khắc họa một cách tuyệt đẹp và kết hợp cùng với hương thơm tinh tế của gia vị và gỗ. Hương hổ phách, xạ hương phấn và đậu Tonka ngọt ngào tan vào cùng hương gỗ đàn hương quấn quyện, mang tới hương thơm ấm áp ở nốt cuối.

Maitre Parfumeur et Gantier Soie Rouge 120ml

Soie Rouge là hương thơm của sự cám dỗ. Hương thơm là sự tương phản giữa những ve vuốt mượt mà của chiếc khăn lụa, và sự nóng bỏng của màu đỏ thắm của bó hoa cẩm chướng. Cẩm chướng, vào thời Trung Cổ và thời Phục Hưng, là loài hoa tượng trưng cho sự chung thủy. Vào lễ đính ước, một bó hoa cẩm chướng đỏ bọc trong chiếc khan lụa sẽ được trao cho người mình yêu.

Hương thơm tinh tế của hoa diên vỹ và cẩm chướng, ngọt ngào hơn nhờ những nốt hương của dứa, mơ và trái cây nhiệt đới. 

Jacques Fath Les Frivolités 50ml

Les Frivolités là loại nước hoa vô cùng gợi cảm, là sự kết hợp giữa những nốt hương ngọt ngào của hoa hồng, bánh Macaroon, và nốt hương da thuộc. Những chiếc bánh macaroon màu hồng ngọt ngào được tái hiện trong mùi hương này, gợi nhắc về những ký ức hạnh phúc. 

'Les Frivolités de Fath', là tên của một bộ sưu tập phụ kiện được thiết kế bởi Jacques Fath. Cái tên đó đã truyền cảm hứng cho nhà chế tác nước hoa.

Casamorati Gran Ballo 30ml

Truyền thống của Gran Ballo, hay còn gọi là Debs 'Ball, ra đời vào năm 1700, trong các cung điện quý tộc của thời kỳ này, dưới ánh sáng rực rỡ, những tấm gương và những bức bích họa bằng vàng, những tiểu thư trẻ tuổi có thể tìm thấy vị “Hoàng tử trong mơ” của riêng mình.

Trung thành với truyền thống này, Casamorati tái hiện lại giấc mơ với Gran Ballo, một điệu nhảy lãng mạn của hoa Kim Ngân quý, hoa Nhài tây và hoa Nhài cùng nốt hương ấm áp của Vani, Hổ phách và Caramel.