Hương nước hoa Gourmand là một nhóm hương thuộc vào nhóm hương thơm hiện đại, nhưng có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều tín đồ nước hoa. Gourmand mang ý nghĩa la sự tận hưởng, là tình yêu dành cho ẩm thực và những món ăn ngon. Hương nước hoa Gourmand như một món ăn được vị bếp trưởng tài ba chế biến, sử dụng những nguyên liệu như vanilla, caramel, nhục đậu khấu, bánh ngọt hay mứt. Hương thơm dần dần ấm và ngọt lại ở nốt giữa và nốt cuối với những nốt hương hoa và hương gỗ. Một hương thơm “ngon lành” va đánh thức mọi giác quan của người dùng.

Hãy cùng L’Apothiquaire khám phá những hương nước hoa Gourmand, hiện đang có mặt tại các cửa hàng L’Apothiquaire trên toàn quốc nhé!

Jacques Fath Eau De Parfum Rosso Epicureo 

Với màu mận đặc biệt, Jacques Fath Eau De Parfum Rosso Epicureo thể hiện một niềm vui sống. Đó là lối sống, tâm trạng, và triết lý sống an lạc được truyền tải một cách chân thực qua mùi hương Kir Royal (được tạo ra bởi mùi của cây lý đen, Davana, và tiêu Tứ Xuyên).

Rosso Epicureo gợi lên sự rạng rỡ, đam mê và gợi cảm. Sau đó hương thơm trở thành mùi hương quyến rũ của một bó hoa trắng với sự nổi bật của hoa huệ

Jacques Fath Eau De Parfum Les Frivolites 

'Les Frivolités de Fath', là tên của một bộ sưu tập phụ kiện được thiết kế bởi Jacques Fath. Cái tên đó đã truyền cảm hứng cho nhà chế tác nước hoa để tạo ra mùi hương hoa hồng độc nhất có hương vị Macaron (được kết hợp bởi các mùi hoa Givescone, kem phúc bồn tử, và hoa vòi voi)

Les Frivolités là loại nước hoa vô cùng gợi cảm với hương hoa ngọt ngào và hương động vật ấn tượng. Điểm nổi bật nhất là mùi hương mạnh mẽ nhưng cũng rất nữ tính từ hoa hồng có hương thơm Macaron, và được gói gọn lại bởi mùi hương mềm mại, gợi cảm của nốt hương da thuộc.

Gellé Frères Eau De Parfum Encapsulated Fleur D’or-Enjouée 

Những nốt hương ngọt ngào và dịu nhẹ, êm đềm như những ký ức tuổi thơ. Fleur D’or-Enjouée là hương nước hoa ngọt lành bao bọc, dành cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống và niềm vui trong từng phút giây.

Hương thơm dành cho những vị nữ hoàng với tính cách hồn nhiên như trẻ thơ, muốn tận hưởng cuộc sống một cách trong sáng nhất. Trẻ trung và luôn tươi cười, cô tìm thấy niềm vui trong vạn vật

Maitre Parfumeur et Gantier Eau De Parfum Fraiche Passiflore

Sự bùng nổ của những nốt hương đầy gợi cảm, mang tới một mùi nước hoa tràn đầy ánh sáng và hạnh phúc, như một điệu nhảy nóng bỏng trên bờ cát nóng của một bãi biển xa lạ

Eau De Parfum Fraiche Passiflore là sự kết hợp lạ kỳ của hoa lạc tiên và chanh dây, sự hòa quyện ngon tuyệt của những loại trái cây ngon lành và một chút ớt cay.