Cuộc sống của bạn bắt đầu một chương mới khi đứa con chào đời.

Hành trình này mở ra rất nhiều điều bất ngờ. Ngay cả quan điểm của bạn về mọi thứ cũng đột ngột thay đổi: về cách ăn uống, thói quen sinh hoạt, giờ giấc, cách giao tiếp, cách quan tâm người khác và ngay cả cách chăm sóc bản thân mình.

Bản năng của người mẹ có thể khiến bạn trở nên phòng thủ hơn bao giờ hết với các vấn đề về an toàn và sức khỏe của cả hai. Bạn không còn nông nổi trong việc lựa chọn những thứ xung quanh và cũng bớt vội vàng trong việc mua sắm…Bạn bắt đầu thấy mình đắn đo từng công thức nấu ăn, cân nhắc từng sản phẩm chăm sóc cơ thể. Ý nghĩ về con luôn hiện diện trong từng quyết định của bạn bởi sợi dây liên kết tự nhiên, nhưng đôi khi nó cũng khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn, bạn có nhu cầu cần chăm sóc cho mình và cho con,  và cảm giác an toàn.

Ngày nay, những người mẹ chúng ta ngày càng chọn lọc và kỹ lưỡng hơn khi tìm kiếm các liệu pháp chăm sóc da và cơ thể, ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Sản phẩm Organic không còn là một khái niệm quá xa lạ trên thị trường hiện nay, và nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu chăm sóc cho cả mẹ và bé thì Erbaviva - thương hiệu mỹ phẩm được cấp chứng nhận USDA Organic của Mỹ chính là câu trả lời cho bạn.

Với những sản phẩm chất lượng xuất sắc, thành phần thiên nhiên cao cấp và công thức an toàn, Erbaviva sẽ giúp những người mẹ mới tiếp tục các nghi thức chăm sóc bản thân và em bé – một cách tự tin và chủ động nhất.