Chăm sóc tóc

Dầu Gội Cho Bé Baby Shampoo

280 000 ₫

Print

Thêm vào danh sách yêu thích

Dầu Gội Hữu Cơ Cho Bé Erbaviva Baby Shampoo cực kì dịu nhẹ với hương thơm nhẹ nhàng của các loại tinh dầu hữu cơ giúp thư giãn và làm dịu da dầu. Các chiết xuất thảo dược có ích từ nho Oregon và Quilaja (từ Chilean Soap Bark Tree) cho hiệu quả tạo bọt mịn tự nhiên, không có độc tố và không làm khô da đầu.

More details

Products Description

Dầu Gội Hữu Cơ Cho Bé Erbaviva Baby Shampoo cực kì dịu nhẹ với hương thơm nhẹ nhàng của các loại tinh dầu hữu cơ giúp thư giãn và làm dịu da dầu. Sản phẩm có chứa các nhân tố làm sạch được dẫn xuất từ dầu ôliu và lúa mì, đặc biệt không chứa Laurel sulfate (một chất tẩy vết bẩn và có hoạt tính bề mặt thường tìm thấy trong một số loại xà phòng, dầu gội mà có thể gây kích ứng da).

Các chiết xuất thảo dược có ích từ nho Oregon và Quilaja (từ Chilean Soap Bark Tree) cho hiệu quả tạo bọt mịn tự nhiên, không có độc tố và không làm khô da đầu.

Thành phần: Nhân tố làm sạch từ lúa mì và ôliu, chiết xuất quilaja, chiết xuất nho Oregon, tinh dầu hữu cơ của oải hương và cúc.

Cách sử dụng: Thoa một lượng nhỏ sản phẩm lên da đầu, tạo bọt, mátxa nhẹ nhàng khắp da đầu. Sau đó rửa sạch lại với nước.

Thương hiệu

Write a review

Dầu Gội Cho Bé Baby Shampoo

Customers who bought this product also bought: