Chống Mụn

Peeling Enzymatique Dưỡng chất điều trị chống lão hóa, làm trắng và ngăn ngừa mụn 100ml

1 600 000 ₫

Print

Thêm vào danh sách yêu thích

L'Apothiquaire Peeling Enzymatique là dưỡng chất điều trị sâu với tác dụng của 2 enzim dứa và đu đủ giúp nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết, làm sáng da. Đồng thời hạn chế các đường nhăn, nếp nhăn. Sản phẩm còn giúp giảm bài tiết bã nhờn, se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn.

More details

Products Description

Công dụng:

Hoạt chất điều trị sâu với tác dụng của 2 enzim dứa và đu đủ giúp nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết, làm sáng da. Đồng thời hạn chế các đường nhăn, nếp nhăn. Sản phẩm còn giúp giảm bài tiết bã nhờn, se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn. Thích hợp cho cả da điều trị mụn và da chống lão hoá (trừ da khô). Cho làn da mềm mại, săn chắc và rạng rỡ.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đối với da dễ bị mụn, thoa sản phẩm lên khắp mặt và cổ, để từ 5 đến 10 phút. Sau đó rửa sạch lại với nước lạnh.
 • Để điều trị lão hoá và làm sáng, thoa sản phẩm lên mặt và cổ, để từ 5-10 phút. Nhúng một miếng gạc vào nước ấm, vắt ráo, sau đó mátxa nhẹ nhàng theo chiều xoắn ốc hướng lên trong vòng 1-2 phút. Tập trung vào những vùng có vấn đề như đường nhăn, nếp nhăn, tàn nhang và lỗ chân lông to. Để thêm 5 phút nữa rồi rửa sạch lại bằng nước lạnh. Dùng 1-2 lần/tuần.

Lưu ý: Đây là dưỡng chất điều trị sâu trong da nên có thể làm da khô. Vì vậy bạn cần phải dưỡng ẩm sau mỗi lần điều trị.

Thành phần:

Tiền vitamin A, vitamin B, E, Axít amin, Enzym, Rutin từ Phấn hoa hướng dương, tinh dầu hữu cơ của Chanh, Hương thảo, Bạc hà

27/07/2018

test

hello

  26/07/2018

  test1

  this is test

   26/07/2018

   Test

   Test comment

    Rated 3/5 based on 3 customer reviews

    Write your review !

    Write a review

    Customers who bought this product also bought: