Khử Mùi

Khử Mùi Hương Nhài&Bưởi Organic Deodrant Jasmine Grapefruit

550 000 ₫

Print

This product is not sold individually. You must select at least 100 quantity for this product.

Thêm vào danh sách yêu thích

Khử Mùi Hữu Cơ Hương Nhài & Bưởi Jasmine Grapefruit Organic Deodorant là sản phẩm khử mùi hữu cơ, hiệu quả cao mang lại hương thơm và lợi ích của các loại tinh dầu. Sản phẩm giúp loại bỏ vi khuẩn vùng nách một cách tự nhiên và chứa các loại tinh dầu gíup hạn chế đổ mồ hôi.

More details

Products Description

Khử Mùi Hữu Cơ Hương Nhài & Bưởi Jasmine Grapefruit Organic Deodorant là sản phẩm khử mùi hữu cơ, hiệu quả cao mang lại hương thơm và lợi ích của các loại tinh dầu. Sản phẩm giúp loại bỏ vi khuẩn vùng nách một cách tự nhiên và chứa các loại tinh dầu gíup hạn chế đổ mồ hôi. Sản phẩm không chất hóa học, không làm bít lỗ chân lông và không làm dơ quần áo với hương thơm thích hợp cho cả nam và nữ.

Mang lại hiệu quả tốt nhất nếu không sử dụng chung với bất kỳ sản phẩm khử mùi nào khác. Không chứa aluminum và Propylene Glycol (là những chất thường được sử dụng trong các loại xà phòng, mỹ phẩm nhưng rất dễ gây kích ứng da và có thể gây ung thư vú). 

Cách sử dụng:

Dùng 1 lần /ngày để thay thế các sản phẩm khử mùi ít tự nhiên hơn. Cho phép cơ thể có thời gian điều chỉnh (lỗ chân lông cẩn thời gian giải phóng chất cặn bã từ những sản phẩm khử mùi ít tự nhiên hơn).

LƯU Ý:

SẢN PHẨM DỄ BẮT LỬA NÊN KHÔNG XỊT LÊN MẶT HAY MẮT.

Thành phần: Rượu ngũ cốc hữu tinh khiết tinh dầu hữu tác dụng điều trị của hoa nhài, bưởi, gừng, tuyết tùng chanh.

Thương hiệu

Write a review