Menu

0 items

L'Apothiquaire Artisan Beauté

Vào thế kỷ 17, L’Apothicaire được xem là ông tổ của ngành dược phẩm. Vào lúc bấy giờ, L’Apothicaire được xem là một nhà khoa học, một chuyên gia về thảo dược nhưng với nhiều người, ông còn là một bậc thầy phù thủy về y dược.

L’Apothicairelà những bậc thầy pha chế thuốc, với kiến thức sâu rộng về các loại thảo mộc từ tổ tiên, họ đã chế ra các loại thuốc có thể chữa trị tất cả các loại bệnh, chữa lành các vết thương, bệnh nan y, các vấn đề liên quan tới sức khỏe và sắc đẹp.

Từ "Artisan" nghĩa là những mặt hàng thủ công tỉ mỉ được tạo ra bằng sự khéo léo,tinh tế và kỹ lưỡng theo cách truyền thống có chất lượng rất cao và với số lượng rất ít. Mỗi người đều cómột sự khác biệt  và độc đáo riêng và làn da của chúng ta cũng vậy.

Cũng như L’Apothicaire, chúng tôi chỉ sử dụng những thảo mộc từ thiên nhiên dựa trên nền tảng kiến thức của tổ tiên để tạo ra những sản phẩm tốt nhất chăm sóc cho da và cơ thể.

Phương châm của chúng tôi là chỉ sử dụng các thành phần thiên nhiên tốt nhất trong  các sản phẩm trong phương pháp trị liệu cho hiệu quả cao. Trải qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, các sản phẩm chăm sóc da và liệu trình của chúng tôi cho ra kết quả tốt nhất từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Từ năm 2003, L’Apothiquaire là nhà phân phối độc quyền ở Việt Nam cho nhiều sản phẩm với các thương hiệu uy tín nhất để chăm sóc sắc đẹp, các sản phẩm chăm sóc cơ thể thích hợp cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi tiếp tụcnỗ lực cung cấp cho khách hàng nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới.

L'Apothiquaire là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam: L'Apothiquaire Artisan Beaute ', Erbario Toscano, Erbaviva, Tocca, Miller Harris, Chăm sóc da REN, Isabey, Jacques Fath, Jardins D'Ecrivains, Maitre Parfumeur và Gantier, Alex Simone, Gelee Freres , Casamorati, Carriere Freres, Merchant of Venice, Rosebud Perfumes Co., Little Butterfly.