Menu

0 items
Smith s Rosebud Salve,Son Dưỡng Rosebud Salve Lip Balm 22gr
  • Smith s Rosebud Salve,Son Dưỡng Rosebud Salve Lip Balm 22gr

Son Dưỡng Rosebud Salve Lip Balm 22gr

  • RBLBSA22
385.000 ₫
QTY

Sơn dưỡng Rosebud Salve Lip Balm truyền thống hương hoa hồng giúp làm dịu những đôi môi khô,bong tróc hay nứt nẻ, giữ cho da tay và cùi chỏ không bị khô và bong tróc, cải thiện gót chân nứt nẻ v.v..

Products Description

Sơn dưỡng Rosebud Salve Lip Balm có công dụng: 

  •          Làm dịu những đôi môi khô,bong tróc hay nứt nẻ: Đây là cách sử dụng phổ biến nhất của Rosebud Salve. Nếu bạn thường xuyên thoa sản phẩm lên môi vài lần trong ngày, bạn có thể ngăn ngừa được hoàn toàn tình trạng môi khô và nứt nẻ . Giữ cho đôi môi luôn mềm và căng mọng. Bởi vì làn da môi khá nhạy cảm, chúng rất dễ dàng bị khô và nứt nẻ và cần được chăm sóc nhiều để duy trì được vẻ đẹp. Tình trạng khô, nứt nẻ không chỉ làm cho môi bị tổn thương mà còn làm cho nó trông xấu xí. Rosebud Salve là một sản phẩm dưỡng môi tuyệt vời!
  •          Giữ cho da tay và cùi chỏ không bị khô và bong tróc. Sử dụng Rosebud Salve giống như kem dưỡng da tay để giúp da tay mềm nhưng không nhờn rít. Buổi tối thoa một lượng nhiều và mang găng tay cotton khi đi ngủ. Da tay được giữ ẩm tốt không chỉ mềm mại mà còn trông trẻ trung hơn.
  •          Cải thiện gót chân nứt nẻ! Buổi tối thoa một lượng nhiểu sản phẩm lên gót chân và mang vớ. Tính năng làm dịu và làm lành của sản phẩm giúp da gót chân mềm mịn như da em bé vào sáng hôm sau. Thường xuyên thoa lại sản phẩm giúp duy trì da chân mềm mại.
  •          Hãy giữ một hộp Rosebud Salve trong túi đồ sơ cứu của bạn . Sản phẩm giúp nhanh chóng làm lành các vết bỏng và làm dịu, giảm ngứa các vết côn trùng cắn.
  •          Cứu cánh cho các bà mẹ đang cho con bú: Các mẹ sẽ cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời khi thoa sản phẩm lên đầu vú bị khô, nút nẻ. Thêm một điểm cộng nữa cho sản phẩm mà các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đó là sản phẩm không chứa những thành phần độc hại nên sẽ không làm hại bé yêu. Thường xuyên thoa sản phẩm cho đến khi hết đau.
  •          Sản phẩm cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho tóc dễ rối hay tóc bị xù. Lấy chút xíu sản phẩm ra lòng bàn tay và thoa nhẹ lên các lọn tóc.
  •          Sản phẩm là một lựa chọn hoàn hảo khi đi du lịch. Có thể sử dụng như một sản phẩm tẩy trang mắt, làm mềm vùng da quanh móng tay, làm dịu làn da cháy nắng, làm lành làn da khô và chống tình trạng tóc xù lên. Sử dụng cho vùng da quanh mắt và quanh cổ khi bị khô ráp hay có nếp nhăn.
RBLBSA22

Tham Chiếu Cụ Thể

Reviews

Write your review

Son Dưỡng Rosebud Salve Lip Balm 22gr

Sơn dưỡng Rosebud Salve Lip Balm truyền thống hương hoa hồng giúp làm dịu những đôi môi khô,bong tróc hay nứt nẻ, giữ cho da tay và cùi chỏ không bị khô và bong tróc, cải thiện gót chân nứt nẻ v.v..

Write your review